Top 5 công ty đặt hàng Taobao UY TÍN, GIÁ RẺ

Top 5 công ty đặt hàng Taobao UY TÍN, GIÁ RẺ 11 Th4

Top 5 công ty đặt hàng Taobao UY TÍN, GIÁ RẺ

  Blog

Ngày nay, nhu cầu order hàng Taobao về kinh doanh ngày càng tăng, kéo theo nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Taobao ra đời ngày càng nhiều. Trong bài viết dưới đây, E-zone sẽ gợi ý cho bạn top 5 công ty đặt hàng Taobao uy tín nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên đặt hàng Taobao qua các công ty trung gian?

Tại sao nên đặt hàng Taobao qua các công ty trung gian?

Taobao là một trang web mua bán trực tuyến của Trung Quốc, tương tự như Shopee ở Việt Nam. Trang web này sử dụng toàn bộ bằng tiếng Trung, vậy nên gây ra nhiều khó khăn cho người ngoại quốc. Mặc dù bạn có thể sử dụng Google dịch, tuy nhiên việc này vẫn không giải quyết được sự bất tiện trong việc nhập hàng.

Taobao cũng yêu cầu người mua hàng phải có thông tin tài khoản tại Trung Quốc mới có thể vận chuyển. Sản phẩm bạn mua sẽ không được thông quan luôn mà phải được mua và giao tại Trung Quốc. Điều này cũng gây bất lợi rất lớn nếu bạn không có người thân hay bạn bè tại Trung Quốc. 

Vậy nên, lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao là giải pháp tốt nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng, những công ty ví dụ như Giang Huy Logistics sẽ giúp bạn đặt mua, vận chuyển về tại Việt Nam mà không cần lo về những thủ tục. Bạn chỉ cần trả một khoản phí cho công ty, hoàn toàn dễ dàng hơn nhiều so với việc tự đặt hàng. 

Dựa vào đâu để xác định một công ty đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ

Dựa vào đâu để xác định một công ty đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ

Thông tin công ty

Trước khi lựa chọn công ty đặt hàng Taobao, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty trung gian. Những thông tin cần thiết bạn cần nắm là những thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ để tránh những trường hợp công ty ma, công ty lừa đảo. 

Có rất nhiều công ty đã hình thành và phát triển, nhưng bạn nên ưu tiên những công ty có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Nếu chọn những công ty quá mới, kinh nghiệm và năng lực xử lý còn non nớt, có thể xảy ra một vài vấn đề không mong muốn. 

Tiềm lực của công ty

Những công ty có hai trụ sở tại cả Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng với chi phí rẻ nhất. Đây cũng là một trong những yêu cầu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hầu hết những công ty dịch vụ hiện nay đều có đội ngũ chăm sóc khách hàng chất lượng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn những công ty đặt hàng Taobao có thời gian phản hồi nhanh, tận tình hướng dẫn bạn trong quá trình mua hàng. 

Nhất là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của họ cũng tích lũy nhiều năm kiến thức, sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc nhanh chóng. Thậm chí, nếu có phát sinh những vấn đề về hàng hoá, những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn trong việc hỗ trợ khách hàng.

Feedback của khách hàng

Như việc đi mua hàng, những người đã từng sử dụng sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá trải nghiệm của bản thân mình. Vậy nên, một nguồn tin bạn có thể tham khảo là những feedback đó của khách hàng. Nếu công ty có nhiều đánh giá tốt, bạn chẳng còn lý do gì để không lựa chọn. Bởi đây đều là những đánh giá chân thực của những người đã từng sử dụng. 

Top 5 công ty đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ

Ninja Direct

Đơn vị order hàng Taobao Ninja Direct
Đơn vị order hàng Taobao Ninja Direct

Ninja Direct là một công ty chuyên đặt hàng Taobao uy tín và có trách nhiệm. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Ninja Direct đã phục vụ hơn 1000+ đơn đặt hàng vận chuyển quốc tế mỗi tháng và 50 tỷ giá trị thương mại đạt được mỗi tháng. Ninja Direct luôn tự hào khi nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của người sử dụng trong nhiều năm qua.

Quy trình mua hộ hàng Taobao tại Ninja Direct cũng rất đơn giản và dễ dàng, có nhiều loại dịch vụ khác nhau từ nhận đặt hàng hộ trên các trang thương mại điện tử, chuyển hàng, chuyển và nạp tiền Alipay, giao hàng tận nơi,…

Với sứ mệnh cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc, Ninja Direct cam kết mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Công ty luôn xác định được khách hàng là nền móng của một công ty, vậy nên phải mang lại cho họ những dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tốt nhất. Công ty đảm bảo về giá cả và tỷ giá tiền luôn cạnh tranh, chất lượng hàng hoá tốt, thời gian vận chuyển nhanh và những chính sách bồi thường rõ ràng.

Ninja Direct còn sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức, sẵn sàng giải đáp cho bạn nhiều thắc mắc. Trong quá trình mua và sau mua, những nhân viên chăm sóc khách hàng đều sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết. Không ngoa khi nói rằng, Ninja Direct đang là một đơn vị vừa có tuổi đời, vừa có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. 

Mọi thắc thắc và cần hỗ trợ đặt hàng Taobao xin vui lòng liên hệ tới Ninja Direct:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội

Hải Tàu Logistics 

Hải Tàu Logistics là một công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam. Hải Tàu cũng có nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau, mức phí được thể hiện rõ ràng trong bảng giá. Nhìn chung, giá dịch vụ tại đây khá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Hải Tàu cam kết vận chuyển nhanh và đúng thời gian, chỉ từ 5 đến 7 ngày. Thậm chí, bạn còn được bồi thường 100% nếu hàng có tình trạng vỡ, hỏng. Cách đặt hàng tại đây cũng dễ dàng và nhanh chóng, thích hợp với cả những người mới mua. 

Nhập khẩu Đại Dương – Công ty đặt hàng Taobao uy tín

Nhập khẩu Đại Dương - Công ty đặt hàng Taobao uy tín

Công ty xuất nhập khẩu Đại Dương là đối tác của nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường. Có nhiều khách hàng kinh doanh lớn tìm đến Đại Dương và có đánh giá tốt. Công ty cung cấp giá hàng tận xưởng, giá vận chuyển cũng ưu đãi so với các công ty khác. Dù chỉ với 3 năm kinh nghiệm nhưng Đại Dương đã phục vụ hơn 5000 khách hàng và với gần 7000 đơn hàng nhập khẩu thành công. 

Cẩm Thạch Company – Công ty đặt hàng Taobao chuyên nghiệp

Cẩm Thạch Company là một công ty mua hộ hàng Taobao uy tín trên thị trường. Theo đánh giá, có đến 98% khách hàng từng sử dụng sản phẩm đều hài lòng với dịch vụ. Đặc biệt, thời gian hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam khá nhanh, chỉ mấy 48 giờ. Đặt khách hàng lên đầu, Cẩm Thạch Company không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Lâm Phong China

Lâm Phong là công ty có hơn 5 năm hoạt động trong ngành mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Lâm Phong sở hữu đội ngũ nhân viên trách nhiệm, hiểu biết và phục vụ hơn nghìn khách hàng đến từ khắp nơi trên cả nước. Khi mua hàng tại Lâm Phong, bạn không lo về những vấn đề như tắc biên, mất hàng, công ty cũng có chính sách và ưu đãi hàng tháng cho khách hàng. 

Vậy là trong bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn top 5 công ty đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn một đơn vị nhập hàng tốt nhất và có một trải nghiệm thật tuyệt vời với nó.

Bypbn