Về chúng tôi

Ezone-Online là một tập thể chuyên về Website. Ezone đã từng làm việc với nhiều khách hàng cả trong lẫn ngoài nước và luôn mang lại kết quả tích cực cho các dự án mà Ezone từng hợp tác. Đội ngũ của chúng tôi tự tin có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn giải pháp về website giúp khách hàng có thể ổn định website trong thời gian ngắn nhất và tăng trưởng ổn định trong thời gian về sau.

Các dịch vụ mà E-zone Online cung cấp và hỗ trợ

Thiết kế Web

Thiết kế Website theo yêu cầu khách hàng với giao diện hiện đại, trực quan, dễ sử dụng.

SEO

Cung cấp dịch vụ tối ưu SEO đưa Website lên trang top giúp đem về lượng truy cập tốt hơn.

Giải pháp thương mại

Tư vấn và cung cấp các giải pháp thương mại giúp bạn bắt đầu kinh doanh online hoặc mở rộng mô hình kinh doanh

Tại sao chọn chúng tôi?

  •  Rõ ràng: Chúng tôi không giấu bất cứ thứ gì từ khách hàng của chúng tôi. Không có phương pháp hay bất kì chi phí ẩn nào trong trong và sau khi thỏa thuận và nhận thanh toán. 
  •  Uy tín: Nhóm seo của chúng tôi sẽ làm cho trang web của bạn được nhìn thấy ở tất cả các công cụ tìm kiếm chính. Lưu lượng truy cập tăng 30-40% vào trang web của bạn.
  •  Chi tiết: Chúng tôi luôn thể hiện tất cả các hoạt động của mình cho khách hàng. Tất cả các khách hàng của chúng tôi nhận được báo cáo tình trạng hàng tuần hoặc hàng tháng. Họ biết chính xác những gì họ mong đợi và những gì chúng tôi đang làm.
  •  Lựa chọn dịch vụ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đánh giá dự án với các dịch vụ cần thiết thay vì một loạt các dịch vụ khác nhau phù hợp hơn với nhu cầu và ngân sách của bạn.
  •  Độ bảo đảm: Chúng tôi đảm bảo cung cấp đạt được Top 10 với các từ khóa nhất định trong Công cụ Tìm kiếm.
  •  Sự hài lòng của khách hàng: Nhờ sự xuất sắc trong công việc nhóm chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.