Dịch vụ viết content

27 Th10

Dịch vụ viết content

  Blog

Lượng người dùng đổ về Website ( traffic) có thể tăng trưởng nhanh chóng một cách ổn định và bền vững bằng việc chia sẻ các nội dung có giá trị tham khảo cao và bắt kịp xu hướng. Nên việc có nội dung mới, cập nhật nhanh và liên tục là những điều kiện “cần” nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, để có đủ nội dung liên tục để có thể duy trì lượng truy cập sự liên tục là vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang bị thiếu. Điều đó dẫn đến một cơ hội nghề nghiệp mới là dịch vụ viết content.

Sự quan trọng của viết Content đối với Website

Content có giá trị rất lớn đối với website
Content có giá trị rất lớn đối với website

Lưu lượng truy cập luôn là ưu tiên hàng đầu của các quản trị viên Website vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và thứ hạng của website. Một số doanh nghiệp đầu tư mức chi phí rất lớn cho việc Marketing nhưng lại tập trung tất cả vào tiếp thị qua email ( Email Marketing ), hoặc mua backlink để trỏ về Website chính nhằm tăng lưu lượng. Mặc dù những việc đó có hiệu quả nhưng đó không phải là một quyết định tốt cho việc đi “đường dài”. Đầu tư vào content cho website có thể sẽ không đem đến cho bạn một lượng truy cập lớn ngay lập tức nhưng nếu bạn có lượng lớn nội dung tốt, thông tin hữu ích sẽ giúp bạn ổn định được lượng truy cập tự nhiên ( organic traffic ) vào website từ đó tăng chất lượng và tên doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm thu hút được thêm nhiều lượng truy cập.

Sự quan trọng của viết Content đối với Doanh Nghiệp

Tầm quan trọng của Content trong quá trình xây dựng nên một Website thứ hạng tốt và chất lượng cao đã được chứng minh. Cho dù bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại của mình lên thế giới số hay bạn chỉ mới đi bước đầu tiên vào môi trường kinh doanh online thì việc đảm bảo được sự duy trì lượng nội dụng mới trên Website nên là nhiệm vụ đầu tiên cần giải quyết. Nội dung không phải chỉ cần tối ưu tốt chuẩn SEO mà còn phải có tính riêng biệt, thể hiện được tính cá nhân để tránh “bị phạt” từ các công cụ tìm kiếm vì … tội ăn cắp. Ngoài ra các bài viết phải bám sát nội dung khái quát của website, có từ khóa hợp lí và văn phong tự nhiên, hấp dẫn để tăng lượt chia sẻ bài viết. Nên nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp với rất nhiều công việc khác nhau thì nên xử lí vấn đề như thế nào ?

Dịch vu viết content giúp cho doanh nghiệp đỡ rất nhiều gánh nặng
Dịch vu viết content giúp cho doanh nghiệp đỡ rất nhiều gánh nặng

Vai trò của Dịch vụ viết content

Dịch vụ viết content được sinh ra từ nhu cầu giảm bớt gánh nặng của lượng content lớn mà các doanh nghiệp không có đủ thời gian, khả năng để có thể giải quyết tốt vấn đề. Content-writer ( người tạo nội dung ) là những nhà văn số chuyên nghiệp cung cấp các nội dung sáng tạo, độc đáo dựa trên yêu cầu, nội dung bạn muốn. Bạn có thể duyệt nhiều lần và yêu cầu sửa đổi với các tác giả nếu bạn vẫn chưa hài lòng, họ sẽ chỉnh sửa văn bản để hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của bạn.

Điều quan trọng nhất mà dịch vụ đem tới vẫn là sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với các bài viết từ khâu nội dung cho đến kiểm tra nội dung. Khi các công cụ tìm kiếm bắt đầu xử lý nghiêm các trang web có nội dung lừa lọc, copy thì vấn đề về content trên website đã trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Vì vậy các doanh nghiệp nên có dịch vụ viết content để tránh bị phạt và nghiêm trọng hơn là mất Website.