Top 10 mẫu website trường học chuyên nghiệp, hiện đại

20 Th1

Top 10 mẫu website trường học chuyên nghiệp, hiện đại

  Blog

Nền giáo dục ở nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ của các yếu tố công nghệ như phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm dạy học trực tuyến…. Đặc biệt, các website trường học chuyên nghiệp cũng là một công cụ hiệu quả giúp các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng E-Zone Online tìm hiểu top 10 mẫu website trường học hiện đại, chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay để có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Tiêu chí lựa chọn mẫu website trường học chuyên nghiệp

Mục đích của việc sử dụng những website giáo dục chuyên nghiệp đó là nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các trường, các trung tâm nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ. Và để làm được điều này, các theme wordpress cần đáp ứng tốt những tiêu chí sau:

  • Sở hữu giao diện đơn giản, thiết kế khoa học, chuẩn UX/UI giúp cho bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin mình cần.
  • Tốc độ tải nhanh, không bị lag, quá trình vận hành mượt mà
  • Thường xuyên đăng tải thông tin về các hoạt động của nhà trường như trương trình học, thông tin giảng viên, lịch thi…
  • Website có cấu trúc rõ ràng, tập trung vào những thông tin có liên quan, hữu ích với giáo dục.
  • Các thông tin được đăng tải cần ngắn gọn, súc tích và bố trí một cách khoa học

Top 10 mẫu website trường học hiện đại, chuyên nghiệp

Mona University

Trong số những mẫu website trường học chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại, Mona University luôn được nhiều trường học, trung tâm lựa chọn nhất. Mẫu website này sở hữu một giao diện đẹp mắt, cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý thông tin và điều hành các hoạt động của trường.

Sử dụng theme Mona University hiệu quả, việc quảng bá hình ảnh trường học của bạn sẽ không còn là vấn đề khó khăn. Hơn nữa, nền tảng này còn là công cụ thuận lợi giúp các bạn mở rộng mối liên kết với các học sinh, sinh viên. Điều này sẽ giúp cho nhà trường nâng cao được độ uy tín và cả sự chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ

Clever Course

Đối với môi trường tại các trường cao đẳng, đại học hay các trung tâm lớn, Clever Course sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Mẫu website này được thiết kế tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Trong đó, vấn đề cung cấp tài liệu học tập và các khóa học trực tuyến luôn được đặc biệt quan tâm.

Không chỉ vậy, Clever Course còn được kết nối với nhiều cổng thanh toán lớn. Những cổng thanh toán phổ biến trên thế giới như Stripe, Paypal, PayMill, Authorized.net, CloudPayments.eu. Để mua các tài liệu, khóa học mọi người chỉ cần lựa chọn cổng thanh toán và chọn thông qua tài khoản của mình trên website của nhà trường.

Education Pack

Education Pack là một gói giao diện cho website WordPress về chủ đề trường học chuyên nghiệp. Mẫu website này được thiết kế phù hợp cho nhiều môi trường giáo dục khác nhau như trường học thiết kế, ngoại ngữ, âm nhạc, nghệ thuật…

Bên cạnh đó, Education Pack cũng rất phù hợp để sử dụng cho các đơn vị cung cấp khóa học trực tuyến. Bằng những ưu điểm vượt trội, mẫu website ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở nên phổ biến trong lĩnh vực giáo dục.

Management System

Management System cũng là một mẫu website trường học được đánh giá cao, đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh khóa học trực tuyến. Bên cạnh khả năng hỗ trợ quảng bá hình ảnh, các hóa học hiệu quả, mẫu website này còn giúp quản lý thông tin khách hàng vô cùng hiệu quả.

Những tính năng hữu hiệu và cần thiết với các trường học, trung tâm giúp dục chính là lý do giúp cho Management System được lựa chọn ngày một nhiều hơn.

Smarthead

Thông thường, với hầu hết các giáo viên, đặc biệt là những giáo viên lớn tuổi thường sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi tiếp cận, sử dụng công nghệ mới. Bởi vậy mà Smarthead đã được ra đời nhằm khắc phục cho tình trạng này. Với Smarthead, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trên web với giao diện cực kỳ đơn giản.

Ngoài ra, những thao tác trên nền tảng này cũng vô cùng đơn giản, không cầu kỳ mà có thể dễ dàng ghi nhớ. Cũng nhờ vậy mà mẫu website này đã ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm, trường học.

Education Center

Tại các trường tiểu học, mầm non, việc quản lý học sinh là điều cực kỳ quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của mẫu website trường học chuyên nghiệp Education Center thì vấn đề này có thể được giải quyết triệt để.

Hệ thống của Education Center sẽ giúp bạn cập nhật và lưu trữ các thông tin một cách liên tục về sức khỏe, cân nặng và cả chiều cao của từng em học sinh. Ngoài ra, Education Center còn được tích hợp tính năng gợi ý thực đơn phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Language center

Kinh doanh giáo dục hiện đang là một trong những lĩnh vực đặc biệt tiềm năng tại nước ta. Bởi vậy mà các đơn vị giáo dục hiện nay đều chú ý đến việc sử dụng website để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Và Language center là một trong những mẫu thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, giáo dục được quan tâm đến nhiều nhất.

Đây là một mẫu website đặc biệt bởi nó sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà nhiều website trường học khác không có. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật thông tin nhà trường cũng được đảm bảo nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Education

Được thiết kế dành riêng cho các môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học, Education nhận được sự ưu ái từ đông đảo cộng đồng. Bên cạnh giao diện đẹp mắt, thiết kế của website này còn vô cùng chuyên nghiệp cùng việc được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết.

Điều này giúp cho những người thực hiện công tác quản lý có thể nắm bắt thông tin, lên lịch giảng dạy, điều hành hoạt động một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự hiệu quả. Không chỉ vậy, nếu muốn các bạn còn có thể chuyển sang sử dụng bản nâng cấp chuyên nghiệp hơn là CMS.

University

Giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, các thông tin được thiết kế một cách khoa học, thu hút người xem chính là những ưu điểm của mẫu giao diện University. Mang lại hiệu quả cao, nếu bạn đang muốn sử dụng một mẫu website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh thì University chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Sử dụng University các bạn có thể lựa chọn tới 7 giao diện khác nhau. Nhờ đó, chọn ra được mẫu giao diện phù hợp với phong cách của từng lĩnh vực. Hơn nữa, University còn được tích hợp với nhiều trang web có sẵn, cho phép các bạn bán tài liệu, khóa học trên nền tảng này.

LMS Learning Management System

Từ lâu, LMS Learning Management System đã trở thành mẫu website trường học chuyên nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Ưu điểm vượt trội của mẫu website này là khả năng tùy chỉnh linh hoạt. cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Được tạo ra với một thiết kế khoa học, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng của mẫu giao diện này. Điều này rất phù hợp và cần thiết với những giáo viên lớn tuổi, khả năng làm quen với những công nghệ mới chậm.

Trên đây là danh sách top 10 mẫu website trường học chuyên nghiệp, sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà các bạn nên quan tâm trong thời điểm hiện tại. Việc nắm rõ những ưu điểm, tính năng của từng mẫu giao diện sẽ giúp cho bạn đưa ra được quyết định chính xác, chọn được mẫu website phù hợp với nhu cầu thiết kế website trường học của chính mình.

Xem thêm: Top 10 theme bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO