Dịch vụ xây dựng liên kết

avatar 27 Th10

Dịch vụ xây dựng liên kết

  Blog

Với sự tăng trưởng chóng mặt của Internet trong thời đại số hiện nay, số lượng website được tạo ra ngày càng nhiều, theo thống kê của millforbusiness thì có khoảng 380 websites được tạo ra trong 1 phút. Sự cạnh tranh để được xuất hiện trên các thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm cũng vì thế mà đã căng thẳng hơn bao giờ hết. Vậy thì các Website mới làm thế nào mới có thể cạnh tranh được? Cách tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay là dịch vụ liên kết phổ biến hoặc xây dựng mô hình liên kết 

Xem xét sự cạnh tranh khổng lồ của xếp hạng trang, sự khó khăn trong việc tăng khả năng hiển thị cho các trang web mới cũng tăng lên rất nhiều. Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn cho một Website mới? Có một cách tốt để làm điều này và nó được gọi là dịch vụ liên kết phổ biến hoặc liên kết xây dựng.

Link Popularity là gì

Link Popularity là số lượng liên kết trỏ về site của bạn từ các site khác. Số lượng liên kết trỏ về ( backlinks) từng là một trong số các chỉ số quan trọng nhất để các công cụ tìm kiếm dựa vào để phân tích và đánh giá site của bạn.

Tuy nhiên với số lượng quá lớn website hiện nay, các công cụ tìm kiếm đã bắt đầu tập trung nhiều hơn vào chất lượng của site trỏ về, nên việc 1 backlink chất lượng trỏ về site của bạn sẽ giúp website được google đánh giá cao hơn là nhiều backlinks không đủ chất lượng.

Nội dung

Một trong các yếu tố chính để được đánh giá là 1 backlink tốt chính là nội dung. “Content is king” là một trong những câu nói nổi tiếng nhất trong giới Marketing và cũng là mấu chốt quan trọng nhất để website của bạn được đánh giá cao hơn. Các backlinks từ site có nội dung chất lượng cao và tương đồng với site của bạn sẽ được google đánh giá tốt.

Popularity Growth

Tại sao bạn cần Link Popularity

Cách tốt nhất để có được thứ hạng cao hơn trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm là cải thiện sự phổ biến của trang web của bạn. Và bạn phải lan rộng sự phổ biến này bằng các liên kết gửi đến từ các trang web khác có liên quan về mặt nội dung, chủ đề và có chất lượng cao.

Việc sử dụng các dịch vụ liên kết phổ biến hoặc xây dựng mô hình liên kết đã trở thành một thành phần thiết yếu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì theo các thuật toán mà các công cụ phổ biến nhất hiện nay như Google, Bing, Yahoo thì PageRank của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn từ mức độ phổ biến liên kết của website.

liên kết website

 

Xây dựng liên kết là gì, nó được nhiều số lượng liên kết gửi đến các trang web của bạn dẫn đến xếp hạng trang tốt hơn. Điều này có thể mang lại một cải tiến đáng kể cho lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị Website của bạn
Làm thế nào để Website của bạn có nhiều liên kết trỏ về hơn và được đánh giá, xếp hạng tốt hơn? Xây dựng liên kết là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này và có nhiều cách để bạn thực hiện.

Các loại liên kết

  • Liên kết một chiều

Liên kết một chiều là liên kết sẽ trỏ từ một website khác đến website của bạn và bạn không cần phải trỏ ngược lại. Và để có được những liên kết một chiều như vậy không đơn giản nhưng có các mô hình liên kết có thể giúp bạn làm được điều đó.

  • Dịch vụ Xây dựng Kết nối Tam giác

Trong phương pháp xây dựng liên kết này, bạn có thể yêu cầu một quản trị viên website khác đặt liên kết của bạn trong trang web của họ và thay vì đặt liên kết ngược lại cho website đó, bạn đặt liên kết trỏ đến một số trang web hoặc bài viết có nội dung liên quan. Bằng cách này bạn có đạt được một liên kết đường dẫn cho cả hai Trang web. Sử dụng phương pháp này cho một cách liên kết là phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

  • Dịch vụ Xây dựng liên kết đôi

Dịch vụ xây dựng liên kết đôi ( liên kết 2 chiều) hoặc còn được xem là một cuộc trao đổi liên kết giữa 2 website khác nhau nhưng có sự tương đồng về nội dung, chất lượng tốt. Đây là một trong những kĩ thuật được sử dụng rất nhiều trong các cộng đồng quản trị Website để cải thiên thứ hạng từ khóa của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Đây là những mô hình cơ bản đã và đang có những nỗ lực phát triển liên tục nhằm hướng tới các mô hình nâng cao hơn, xây dựng các tầng mô hình phức tạp nhưng chặt chẽ và hiệu quả hơn. Tốt hơn là để lại công việc cho các chuyên gia biết những thủ thuật của thương mại hơn là tự mình thử nó vì nếu có sơ sót sẽ có thể dẫn đến hậu quả dây chuyền và tệ nhất là có thể mất website mà bạn đã xây dựng và có uy tín từ lâu.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu xây dựng hoặc mở rộng mô hình liên kết, chúng tôi đang ở đây để phục vụ bạn. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ Liên kết Xây dựng của chúng tôi, bạn có thể gửi email cho nhóm trao đổi liên kết của chúng tôi tại [email protected]