Dịch vụ Tiếp thị trực tuyến

post-avatar 27 Th10

Dịch vụ Tiếp thị trực tuyến

  Blog

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến ( Digital Marketing) là một hướng đi bắt buộc phải có hiện nay nếu các doanh nghiệp muốn tên của mình tiếp cận được nhóm người dùng quan tâm lĩnh vực kinh doanh của họ. Bài viết tập trung vào mục đích cung cấp các kiến thức khái quát, cơ bản, mang tính chất tham khảo dành cho các bạn đang muốn bắt đầu một thương hiệu, mở một shop online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay các doanh nghiệp nhỏ, vừa trước nay chỉ kinh doanh truyền thống chưa cho doanh nghiệp tiếp xúc với môi trường thế hệ số muốn mở rộng kinh doanh, giới thiệu thương hiệu của mình đến người dùng trực tuyến. Digital Marketing có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó và đem về lượng khách hàng lớn cho bạn nếu được vận hành đúng cách. Hãy xem qua một vài nét khái quát về dịch vụ tiếp thị trực tuyến bên dưới nhé.

Tại sao cần dịch vụ tiếp thị trực tuyến?

Chiến lược tiếp thị trực tuyến sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người dùng, việc hiểu biết về dịch vụ tiếp thị trực tuyến và liên tục thay các kĩ thuật tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên một nguồn thu tài chính tốt thông qua khách hàng trên mạng.

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng online hoặc làm thương hiệu ( Branding ), việc được thể hiện bản thân trước khách hàng, người dùng thì tiếp thị trực tuyến ( Digital Marketing ) là vấn đề đầu tiên mà các bạn nên có động thái giải quyết. Một cửa hàng hoặc thương hiệu sẽ không có giá trị nếu như không được biết đến. Không như việc mở một tiệm ăn, quán nước, hay một cửa hàng truyền thống nên khách hàng của các bạn cũng sẽ không như ” khách hàng offline”. Hoạt động mua bán online phải có sự chủ động từ cả 2 phía doanh nghiệp và khách hàng, nói đơn giản hơn là khách hàng sẽ tự tìm thứ mình muốn trên mạng và doanh nghiệp phải đưa mình vào danh sách mà khách hàng sẽ tìm còn cửa hàng thì phải đưa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng đến trước màn hình họ.

Khi đã có được lượng khách hàng mới qua các dự án, chiến dịch tiếp thị thì nhiệm vụ tiếp theo cũng như hoạt động thường ngày của các cửa hàng truyền thống là phải giao tiếp khách hàng, tiếp thị sản phẩm, đem đến sự hài lòng và … hy vọng khách sẽ lại ghé. Vậy thì Website của bạn phải được thiết kế, xây dựng hợp lí, giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu khách hàng, chia sẻ blog, các bài viết xoay quanh các vấn đề, khía cạnh của ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Nếu bạn làm tốt nhiệm vụ đó thì bạn sẽ lại có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận được khách hàng, do google xếp hạng website của bạn sẽ một phần đánh giá việc người dùng có tiếp tục truy cập lại không.

PR banner

Thủ thuật trong dịch vụ tiếp thị trực tuyến

Xây dựng nền tảng SEO vững chắc là một trong những thủ thuật được sử dụng nhiều nhất trong tiếp thị trực tuyến. SEO là một phương pháp tìm kiếm khách hàng chủ động. Người dùng sẽ chủ động tìm những sản phẩm, thông tin mà họ cần, SEO sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí mà người dùng dễ thấy khi tìm. Quảng cáo Google Ads và Backlinks là các thủ thuật hiệu quả khác của tiếp thị trực tuyến. Backlinks chất lượng cao về website giúp tăng chất lượng rất tốt giúp website được bots Google đánh giá cao hơn và Google Ads sẽ đưa Domain của bạn lên vị trí cao trong bảng xếp hạng nếu bạn kết hợp tốt với SEO.
Cả Google Ads và Backlinks đều tốn phí nhưng kết quả có thể không được như mong muốn của bạn, do các phương pháp đó còn yêu cầu bạn phải có kĩ thuật và hiểu biết sâu về nó để có thể kiểm soát và hoạt động đúng mong muốn và đem về cho bạn kết quả như mong đợi ( số đơn hàng chốt được, lượng traffic cao…).
Bên trên là những thủ thuật được dùng nhiều nhất hiện nay, ngoài ra còn có rất nhiều cách làm khác nhau để đem về lượt truy cập mới.

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến SEO

Duy trì các phương pháp tiếp thị trực tuyến trong thời gian dài sẽ tăng độ lớn mạnh và điểm chất lượng của Website giúp đem về cho bạn lưu lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào cao và ổn định. Xây dựng được một nền tảng Website tốt giúp doanh nghiệp có thể thu được lợi nhuận một cách bị động và tự động. Việc có một cửa hàng Online hiện nay đã không còn là một vấn đề quá khó để có thế bắt đầu, với chi phí bắt đầu thấp và đầu tư nhiều hơn cho việc tiếp thị trực tuyến thì việc kinh doanh của bạn vẫn có thể hoạt động và tăng trưởng ổn định.