Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín

24 Th11

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín

  Blog

Thiết kế website trở thành một trong những yêu cầu với bất kỳ doanh nghiệp nào, một công cụ giới thiệu, quảng cáo toàn diện trên internet cho mọi doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Nhu cầu thiết kế website tăng mạnh

Ngày nay website đã trở nên phố biến, thân thuộc, bất cứ ngành nghề nào cũng cần thiết kế website để phục vụ công việc của mình. Các ngành thuộc cơ quan nhà nước, hành chính công thì thiết kế website để thông báo công việc đến cho người nhân dân, chẳng hạn như website của ủy ban huyện, website bệnh viện huyện.

Các ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng, khách sạn thì cần phải thiết kế website giới thiệu dịch vụ để phục vụ cho khách hàng của mình. Trong những năm gần đây, các website nhà hàng, khách sạn, du lịch mọc lên như nấm. Đáp ứng nhu cầu da dạng của khách hàng. 

Nhu cầu website tăng nhanh đặc biệt trên các phương tiện di động
Nhu cầu website tăng nhanh đặc biệt trên các phương tiện di động

Bên cạnh đó những người nổi tiếng, như ngôi sao ca sỹ, diễn viên, thể thao, người mẫu cũng cần thiết kế website cá nhân để kết nối với cộng đồng fan hâm mộ của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh, thông tin về thần tượng của mình trên mạng internet. Đơn giản vì họ rất biết làm công tác hình ảnh, thường những website cá nhân sẽ do các dịch vụ thiết kế web freelancer thực hiện, vì nó tiết kiệm chi phí, cũng như dễ dàng quản lý website cá nhân.

Ngoài ra, một thể loại website không thể không nhắc tới đó chính là website bán hàng, bạn có thể mua hàng hóa đa dạng trên mạng, ấy là nhờ các doanh nghiệp, cửa hàng đã chuyển qua hình thức kinh doanh online, họ thuê dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp để làm website kinh doanh. Đối với những website bán hàng thì nó đòi hỏi nhiều chức năng cho nên cần phải thuê công ty tạo website bán hàng uy tín thực hiện. Tuy vậy, có hàng trăm hàng ngàn công ty, dịch vụ thiết kế web hiện nay, làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế web uy tín giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh? Dưới đây là những chia sẻ của E Zoneonline, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín

Xem qua giao diện website chính công ty thiết kế web

Một góc giao diện website công ty Mona Media
Một góc giao diện website công ty Mona Media

Một trong những cách đâu tiên để chọn công ty thiết kế website chính là xem qua giao diện trang web chính của họ. Bạn hãy để ý kỹ xem trang web có nhiều tính năng phức tạp không? Bố cục trang web trình bày cân đối hợp lý không? Màu sắc phối hợp có sáng sủa không?… Tóm lại bạn cần phải xem tổng quan một lượt để coi thử trang web của công ty thiết kế có nhìn vừa mắt của mình không? Sau đó thì tính tiếp bước tiếp theo.

Công ty thiết kế web uy tín không bao giờ thiết kế web giá rẻ

Để chọn một công ty thiết kế web uy tín thì việc quan trọng mà bạn cần làm là tìm hiểu bảng giá thiết kế website. Nhiều người có thói quen ham đồ rẻ mà lại yêu cầu chất lượng ,support nhiệt tình. Thật ra thì chẳng có dịch vụ nào như vậy đâu. Để làm một website chất lượng, phục vụ tốt công việc kinh doanh hay những vấn đề khác đòi hỏi nhà thiết kế phải tốn nhiều tâm huyết, công sức trí tuệ, làm việc đêm ngày, cho nên bạn đòi hỏi giá rẻ thì đó là một đòi hỏi phi lý. Ví dụ như công ty thiết kế web uy tín Mona Media, đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm web app của họ đều có giá trên 10 triệu, nhưng chất lượng thì tương xứng với giá cả. Vì thế mà khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao chất lượng thiết kế web của họ.

Tham khảo những dự án website mà họ từng thực hiện trước đây

Dự án đã hoàn thành của công ty
Dự án đã hoàn thành của công ty

Đây là cách tốt nhất để đánh giá khả năng làm việc của một đơn vị thiết kế web uy tín. Bạn hãy thử truy cập vào những trang web mà họ đã thiết kế trước đó, để trải nghiệm bản thiết kế, xem xét các tính năng,… từ đó có quyết định là làm website tại công ty đó hay không. Ngay như tại công ty thiết kế web uy tín Mona Media, vẫn luôn có hàng ngàn mẫu website đã thực hiện thành công để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Xem đánh giá của cộng đồng sử dụng

Không có gì tốt bằng trải nghiệm của khách hàng đi trước, bạn hãy liên hệ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tại công ty thiết kế website mà bạn chọn để nắm bắt tình hình. Nếu những phản hồi từ khách hàng trước đó là ổn thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế website để làm ngay trang web cho mình.

Gặp mặt trực tiếp, trao đổi cụ thể chính sách hỗ trợ sau bán hàng

Muốn mua bán, giao dịch bất cứ thứ gì bạn cũng cần phải gặp mặt trực tiếp để trao đổi, không thể chỉ ngồi nói chuyện qua mạng, làm việc online được. Đến tận nơi, gặp mặt trực tiếp để cảm nhận văn hóa làm việc của công ty từ đó xem xét tình hình, khả năng chuyên môn của họ. Ngoài ra bạn cũng cần phải trao đổi thêm với công ty thiết kế trang web về những chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi thiết kế website. Chẳng hạn như khi xảy ra lỗi trang bị sụp, gián đoạn, mất kết nối, bị hacker tấn công,.. bạn cần phải có sự hỗ trợ của công ty thiết kế web ngay lập tức, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nếu công ty thiết kế website đảm bảo được tất cả những yếu tố trên thì bạn có thể ký kết hợp đồng làm web được rồi. Chúc các bạn liên hệ được công ty thiết kế website uy tín cho mình.