Top 10 mẫu website resort – khách sạn ấn tượng nhất

Top 10 mẫu website resort khách sạn. 29 Th4

Top 10 mẫu website resort – khách sạn ấn tượng nhất

  Blog

Website resort – khách sạn ấn tượng là cách vô cùng hiệu quả giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến khách hàng. Dưới đây là top 10 mẫu website resort – khách sạn ấn tượng nhất, rất đáng cho bạn tham khảo.

Khi có nhu cầu lựa chọn những thiết kế website khách sạn, resort thì khách hàng luôn quan tâm nhiều nhất đến chất lượng dịch vụ, độ thoải mái và thiết kế bố trí. Vì thế một mẫu website ấn tượng cần có thể hiện rõ nhất các yếu tố này ngay trên chính trang web, thông qua đó tạo sự thu hút người xem muốn đặt phòng. Khi bạn đã có ý tưởng hãy liên hệ công ty thiết kế website resort – khách sạn chuyên nghiệp tại: https://mona.media/thiet-ke-website-nha-hang-khach-san/

Risveglio Akasaka – mẫu website resort tại Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của mẫu website này: icon thời tiết dạng chuyển động, nền trang web chính là một ảnh chụp từ khách sạn.

Theo phản hồi từ các khách truy cập trang web khách sạn, mẫu website được thiết kế để cung cấp mọi thông tin từ nội thất bên ngoài cho đến không gian riêng tư. Nhờ đó thể hiện được ưu điểm lớn nhất của khách sạn Risveglio Akasaka với phần thiết kế phòng ốc và sảnh khách sạn tuyệt đẹp.

Risveglio Akasaka.
Mẫu website Risveglio Akasaka – Nhật Bản.

Thiết kế giao diện người dùng tổng quát vô cùng ngắn gọn súc tích. Trang chủ sử dụng phông nền chính là một phần phong cảnh của khách sạn. Với phông chữ và icon đã được đơn giản hóa, giao diện khá rõ ràng và thanh lịch.

Các icon thời tiết có thể chuyển dộng ở phía dưới cùng của trang web cũng rất bắt mắt và rất khó bị bỏ qua. Màn hình chuyển cảnh theo hướng từ trái qua phải màn hình cung cấp cho người dùng cảm giác đa chiều về trải nghiệm không gian. Màu sắc của thiết kế kiến ​​trúc và ánh sáng rất thoải mái mà không đơn điệu.

Bên cạnh đó, điều hướng cuộn xuống tự động điều hướng người dùng đến trang đặt phòng và cải thiện tỷ lệ hẹn chat và số lượng đặt phòng trên trang web.

Caseachina – mẫu website khách sạn tại Ý

Mẫu thiết kế website có giao diện người dùng tối giản, kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và phông chữ hòa lẫn trong khu vực cuộn lên xuống của trang web giúp tối ưu hóa trình duyệt web. Nhạc nền và video quay toàn cảnh khách sạn một cách vô cùng sinh động, trực quan cho phép người dùng thỏa sức tưởng tượng và cảm nhận vẻ đẹp thanh lịch của khách sạn thông qua website.

Harbor Suites – mẫu website khách sạn tại Hy Lạp

Thiết kế điều hướng của trang web cho thấy Harbor Suites là một khách sạn dành cho các thương nhân và nhu cầu giải trí. Độ phản ứng của trang web giúp CTA (tỉ lệ chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng) được nâng cao nhờ thiết kế và các chức năng trực quan trên PC cũng như các thiết bị di động.

Harbor Suites – mẫu website khách sạn tại Hy Lạp
Mẫu website Harbor Suites – Hy Lạp.

Việc đặt phòng trực tuyến, xem trước phòng và điều hướng trang web được chú trọng nhằm nâng cao lượng chat online trên web và tăng lượt đặt phòng.

Niseko Hakuunso – Nhật Bản

Giao diện truy cập website resort được có phong cách theo mùa, mùa đông khác với mùa hè là một đặc điểm sáng tạo trong thiết kế website resort của khách sạn Niseko Hakuunso. Mùa đông có những bông tuyết rơi và Núi Fuji làm bối cảnh và mùa hè là những đám mây trắng. Đồ họa chuyển động UI các bông tuyết vô cùng sinh động bắt mắt, kết hợp đặt thanh điều hướng màu trắng trên phông nền màu tối giúp người dùng dễ dàng truy cập đặt phòng và khám phá các chức năng khác.

Swissotel – mẫu website resort tại Thụy Sỹ

Swissotel – Thụy Sĩ.
Mẫu website Swissotel – Thụy Sĩ.

Website của khách sạn Swissotel được thiết kế chủ yếu là giao diện nên trắng phối hợp các màu sắc tối. Các câu slogan được phân tách gọn gàng, tạo nên bố cục gọn gàng sạch sẽ cho tổng thể trang web. Điểm nổi bật nhất là vị trí để điều hướng người truy cập muốn đặt phòng nằm ở vị trí trống trải, bật lên rõ ràng trong bố cục trang web, giúp khách hàng khi có nhu cầu dễ dàng ra quyết định và thực hiện.

Badrutt’s Palace – Thụy Sĩ

Badrutt's Palace – mẫu website resort tại Thụy Sĩ.
Mẫu website Badrutt’s Palace – Thụy Sĩ.

Bối cảnh chính của trang web là một video lặp đi lặp lại những phông cảnh, hoạt động nổi bật của khách sạn một cách vô cùng sinh động. Bên góc trái là menu với cách hiển thị vô cùng độc đáo mà khi bấm vào bạn sẽ thấy, nó không hề giống với bất cứ trang web nào khác, tạo cho người truy cập một cảm giác vô cùng thích thú. Các chức năng chính như đặt tổ chức sự kiện, nút gọi điện thoại và hộp thư điện thử được hiển thị rõ ràng ở góc trên cùng bên phải màn hình giúp các khách hàng tiềm năng dễ dàng liên lạc ngay với phía khách sạn.

La Fonda on the Plaza – Hoa Kỳ

Một thiết kế website khách sạn độc đáo không kém thuộc về La Fonda on the Plaza. Khi truy cập trang web bạn có thể thấy bố cục khác giống một trang báo điện tử vô cùng bắt mắt, chú trọng vào lịch sử, các hoạt động – dịch vụ của khách sạn hoặc sự kiện tại địa phương. Nút chức năng kiểm tra phòng trống/ đặt phòng được đặt nổi bật màu đỏ rõ ràng bên góc phải màn hình, rất dễ thấy và click vào.

Bên cạnh đó các tùy chọn khác nằm gọn trong menu, và một thanh dọc liên kết các trang mạng xã hội của chính khách sạn là một điểm nhấn khác của website này. Tuy nhiên website có một hạn chế nhỏ là đôi khi người truy cập phải cuộn chuột đến tận cuối trang để thấy địa chỉ và một số tính năng cần thiết khác.

Mahekal Beach Resort – Mexico

Ngay từ phông nền trang web đã là tập hợp những hình ảnh hấp dẫn du khách về dịch vụ và nghỉ dưỡng tại resort. Với địa điểm nằm bên bãi biển nên website chủ yếu thế hiện những yếu tố đặc trưng vô cùng thu hút khách du lịch.

Mahekal Beach Resort – mẫu website resort tại Mexico
Mẫu website Mahekal Beach Resort – Mexico.

Các tính năng chính của resort như đặt phòng, dịch vụ trọn gói, tổ chức đám cưới, hội nghị… được đặt rõ ràng ngoài trang chủ để người truy cập dễ dàng nhận biết và lựa chọn. Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý là website thiết kế hẳn lịch đến ở và lịch rời đi, số người lớn, số trẻ em để bạn lựa chọn và check ngay tại trang chính. Tính năng được xem là sự quan tâm dành cho các khách hàng tiềm năng – một điểm rất đáng học hỏi.

Trên website còn có khung điều hướng đặt phòng/ đề xuất dịch vụ với ưu đãi giảm giá kích thích tỉ lệ CTA rất tốt. Phía dưới là thông tin các gói dịch vụ và chi tiết về các loại hình dịch vụ có trong resort để nếu bạn chưa quyết định ngay có thể từ tham khảo.

Portola Hotel – mẫu website khách sạn tại Hoa Kỳ

Trang web được thiết kế với bối cảnh sinh động, như một cuốn tạp chí sống động với vô số đề mục và hình ảnh hấp dẫn. Giao diện đồ họa chuyển động giới thiệu các khung cảnh nổi bật như hoạt động du thuyền, bến cảng, nhà hàng, bãi biển. Các chức năng chính giúp tăng chuyển hóa từ người truy cập thông thường thành khách hàng tiềm năng khá cao với các mục số điện thoại được cung cấp rõ ràng ngay đầu trang.

Ngoài ra, kiểm tra phòng trống/đặt phòng nằm gọn trong 1 bảng nhỏ nằm ở góc phải với đầy đủ thông tin cho bạn chọn như ngày đến nghỉ dưỡng và ngày rời đi, số lượng người lớn và trẻ em… Phía bên dưới là mọt số thông tin cụ thể về khách sạn cho người xem tham khảo.

The Resort at Pedregal – mẫu website khách sạn sang trọng

Phong cách chủ đề khi thiết kế trang web resort at Pedregal là sự sang trọng, xa xỉ. Chính vì thế trang web chủ yếu theo tông trắng kết hợp màu sắc tươi sáng, phông chữ sử dụng đơn giản nhưng màu sắc tối nổi bật giúp người truy cập dễ đọc. Nút đặt phòng nằm rõ ràng ở góc phải màn hình là một yếu tố khác cho thấy sự thành công trong giao diện web, mang đến một tổng thể vô cùng hài hòa.

KẾT LUẬN

10  thiết kế chuẩn SEO cho trang web resort – khách sạn tốt nhất ở trên tiêu biểu cho các phong cách website đẹp và bắt mắt nhất. Bạn có thể xem đây là ý tưởng độc đáo để xây dựng website resort – khách sạn cho mình. Để có thể sở hữu những mẫu website khách sạn sang trọng và đáp ứng mong muốn của bạn hơn, E-zone Online xin đề cử đến bạn kho mẫu website của Mona Media. Hy vọng bạn sẽ sở hữu cho mình một trang web thật chuyên nghiệp và mang về hiệu quả tối đa.