TOP 10 theme wordpress bất động sản đẹp nhất hiện nay

Top 10 theme bất động sản đẹp. 20 Th8

TOP 10 theme wordpress bất động sản đẹp nhất hiện nay

  Blog

Bất động sản hiện đang là thị trường phát triển rất sôi động trên internet. Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một theme wordpress bất động sản đẹp mắt nhất? Nó sẽ giúp bạn hiển thị danh sách bất động sản cần bán theo cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang muốn thiết kế web WordPress để giới thiệu bất động sản của mình, hãy tham khảo ngay 10 giao diện website mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé!

1. Residence Real Estate

Residence Real Estate
Với hơn 350 lựa chọn chủ đề được sắp xếp chỉnh chu Residence Real Estate giúp bạn tạo ra một website bất động sản hiện đại, chuyên nghiệp.

Residence Real Estate là một chủ đề cao cấp được thiết kế cho các đại lý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để cho phép người dùng gửi tài sản của họ miễn phí hoặc dựa trên đăng ký có phí.

Chủ đề gồm tất cả sự linh hoạt bạn cần để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với hơn 350 lựa chọn chủ đề được sắp xếp chỉnh chu giúp bạn tạo ra một website bất động sản hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu nhanh chóng với nhiều trải nghiệm thú vị từ 12 bản demo đã được tạo sẵn.

2. Real Estate Lite

Real Estate Lite là theme WordPress bất động sản hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp trong ngành. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng các website WordPress cho các doanh nghiệp nhỏ như tư vấn, kế toán và những người khác.

Real Estate Lite hỗ trợ các phần trang đầu như hình ảnh tiêu đề nổi bật với phần giới thiệu và phần dịch vụ, các nút bổ sung, liên hệ, blog. Real Estate Lite có đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh gồm tiêu đề tùy chỉnh, biểu trưng tùy chỉnh, typography, màu sắc. Nếu bạn yêu thích theme BDS này có thể liên hệ công ty thiết kế website bất động sản theo mẫu và theo yêu cầu Mona Media để được đáp ứng toàn bộ về giao diện và chức năng website bất động sản.

3. Realtor – Theme WordPress

realtor
Realtor là theme wordpress có trả phí dành cho nhân viên bán môi giới bất động sản hay các chuyên giá và các trang web bán bất động sản

Realtor là theme wordpress có trả phí dành cho nhân viên bán môi giới bất động sản hay các chuyên giá và các trang web bán bất động sản. Chủ đề bất động sản này có đầy đủ các tính năng cần có của một trang web bất động sản. Giao diện

Realtor nổi bật với Google Map được tích hợp sẵn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bất động sản. Theme wordpress cũng hiển thị danh sách bất động sản theo dạng lưới hay danh sách. Nó còn phấn profile của những người tham gia bán bất động sản. Ngoài ra, Realtor còn có tính năng tìm kiếm và lọc nâng cao. Nhìn chung có nhiều tính năng mà bạn mong muốn có ở một theme trả phí.

4. Real Estate 7

Real Estate 7 là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp cho các đại lý bất động sản, quản lý căn hộ, môi giới, nhà ở, thương mại và nhiều hơn thế nữa.

Chủ đề bất động sản này còn là một giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Real Estate 7 với các tính năng phụ trợ và giao diện người dùng tập trung vào khả năng sử dụng mà bạn sẽ thu hút được nhiều hơn lượng người dùng, nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng và kiếm được nhiều khoản hoa hồng.

5. Houzez – Real Estate

Houzez
Houzez là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm mẫu theme wordpress bất động sản hiện đại.

Houzez là chủ đề WordPress chuyên nghiệp được thiết kế chuyên cho các công ty, đại lý bất động sản. Nó thu hút lượng khách truy cập và khách hàng tiềm năng bằng các module tùy chọn tiêu đề, trình biên tập tùy chỉnh, danh sách khác và mẫu thuộc tính.

Houzez là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm mẫu theme wordpress bất động sản hiện đại, cho phép trưng bài các bất động sản của mình cũng như việc quản lý chúng trên phần backend.

Chủ để bất động sản Houzez đã được cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Bạn cũng có thể hiển thị những bất động sản liên quan trên những trang bất sản độc lập và hiển thị thông tin sơ đồ nhà. Cùng với bảng quản trị mạnh mẽ, Revolution Slider và Visual Composer, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh website của mình và tạo trình chiếu đẹp mắt cho những bất động sản của bạn.

Houzez không phải là chủ đề chỉ để chăm sóc mặt tiền của doanh nghiệp bất động sản. Mà cũng là một hệ thống quản lý tài sản dựa trên WordPress cho phép bạn sở hữu và duy trình một thị trường bất động sản, điều phối đại lý của mình, chấp nhận các bản đệ trình.

6. Home Villas

Theme WordPress responsive bất động sản Home Villas cho phép bạn thêm hình ảnh và các tính năng bất động sản không giới hạn và cung cấp cho khách truy cập của bạn một công cụ tính thế chấp. Bạn có thể liệt kê những bất động sản tốt nhất của mình Yelp và cung cấp những tài liệu cần thiết trực tiếp trên website của bạn.

Home Villas mới này cho phép khách hàng truy cập đăng ký với tài khoản truyền thông xã hội của họ. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cũng bao gồm các khả năng tự động chia sẻ niêm yết trên các trang mạng xã hội khác giúp bạn thu hút khách truy cập mới.

7. MyHome – Theme WordPress

MyHome
MyHome sở hữu thiết kế hiện đại, sạch sẽ và có thể sử dụng được trên bất kỳ website bất động sản nào giúp bạn dễ dàng tạo ra trang web bất động sản với đầy đủ tính năng

MyHome là theme WordPress bất động sản được nhiều người lựa chọn với thiết kế hiện đại, sạch sẽ và có thể sử dụng được trên bất kỳ website bất động sản nào giúp bạn dễ dàng tạo ra trang web bất động sản với đầy đủ tính năng.

Được thiết kế năm 2017, chủ đề bất động sản này đi kèm với 9 bố cục trang chủ khác nhau và 3 phiên bản thanh trượt bất động sản. Thậm chí bạn có thể sử dụng video để quảng bá bất động sản của mình cũng như thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Theme WordPress bất động sản tuyệt với này cũng sẵn sàng dịch và cho phép các bất động sản tải trên các trang mà không phải làm mới các trang đó.

Thiết kế website bất động sản là lĩnh vực có nhu cầu cao, nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì nên chọn cho mình một giao diện có sẵn, MyHome là theme wordpress bất động sản hoàn hảo đáng cho bạn lựa chọn.

8. Real Places

Theme bất động sản WordPress responsive Real Places đi kèm cới những tính năng rất phổ biến và có chất lượng cao đối với người dùng.
Chủ đề bất động sản này đi kèm với chức năng tìm kiếm bất động sản cao, cho phép bạn tùy chỉnh các trường mà bạn muốn hiển thị, theo thứ tự bạn muốn nó xuất hiện và dữ liệu được hiển thị trong các trường đó. Điều này hoàn hảo để cho phép khách truy cập tìm kiếm các bất động sản theo yêu cầu cụ thể.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình quản lý kéo, thả và bố cục, sử dụng bảng quản trị để điều chỉnh phông chữ, màu sắc và hơn thế nữa. Trên hết, Real Places cung cấp các bố cục niêm yết bất động sản khác nhau, liệt kê các tập tin đính kèm như hiển thị những bất độc sản liên quản, sơ đồ tầng, chấp nhận đệ trình bất động sản ở mặt trước.

9. Beyot – Theme WordPress

Beyot
Beyot được xây dựng để tạo nên một website kinh doanh trực tuyến để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ với 7 bản demo và plugin Visual Composer phiên bản Premium miễn phí

Beyot là một theme WordPress chất lượng được sử dụng đặc biệt cho các website về bất động sản. Khi cài đặt chủ đề bất động sản này, bạn có thể sử dụng chức năng “cài đặt chỉ với 1 click” và bạn sẽ có được giao diện giống như bản demo của theme.

Beyot được xây dựng để tạo nên một website kinh doanh trực tuyến để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ. Bạn sẽ nhận được 7 bản demo và plugin Visual Composer phiên bản Premium miễn phí.

Footer và Header trông rất cuốn hút, theme WordPress được thiết kế cho trang web bất động sản nên nó cung cấp cho bạn rất nhiều biểu tượng về chủ đề bất động sản cũng như biểu tượng chia sẻ mạng xã hội .

Beyot cung cấp một số phương thức thanh toán điện từ gồm chuyển khoản ngân hàng và PayPal. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác, hãy download để có thêm nhiều trải nghiệm nhé.

10. Realty – Real Estate

Realty là hệ thống quản lý tài sản đầy đủ cho các công ty và đại lý bất động sản. Chấp nhận các bản gửi mất phí hoặc không, cung cấp gói thành viên và lựa chọn giữa những bố cục bất động sản khác nhau cũng như các trường bất động sản tùy chỉnh.
Chủ đề bất động sản mạnh mẽ này là một hệ thống quản lý hoàn chỉnh được cập nhất mới vào năm 2017 với nhiều tính năng mới. Với Realty bạn cũng có thể giới thiệu những lời chứng thực tốt nhất của

Bạn cũng có thể giới thiệu những lời chứng thực tốt nhất của mình từ những người mua trước và tạo một trang liên hệ mạnh mẽ giới thiệu các đại lý và thông tin liên hệ của họ. Tất cả các chủ đề có sẵn trong Visual Composer giúp bạn xây dựng các trang duy nhất với một cú nhấp chuột. Tính năng Hỗ trợ Tích hợp Fields nâng cao giúp bạn tạo các trường thuộc tính tùy chỉnh không giới hạn.

Trên đây là top 10 theme WordPress bất động sản đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng, bạn đã tìm cho mình được theme phù hợp cho website của mình hoặc tìm sự hỗ trợ tại 1 số công ty thiết kế website. Đừng quên ghé thăm chúng tôi thường xuyên ở những bài viết khác để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

– EzoneOnline