Top 4 phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp

ứng dụng quản lý tour du lịch 22 Th1

Top 4 phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp

  Blog

ứng dụng quản lý tour du lịch

Giới thiệu về phần mềm quản lý du lịch

Phần mềm quản lý du lịch được xem là giải pháp công nghệ hoàn hảo và toàn diện nhất giúp hỗ trợ về mọi mặt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Thay thế những bất cập bằng cách quản lý tour du lịch bằng Excel như truyền thống. Theo đó, công việc cần hoàn thiện bởi các nhân viên sẽ được giảm bớt đáng kể, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn có được hiệu quả như ý muốn, cải thiện doanh thu hiệu quả hơn.

Du lịch là một lĩnh vực đặc thù liên quan tới thông tin và liên lạc, cần có sự tương tác cao nên việc ứng dụng công nghệ cũng là điều dễ hiểu và cần được đảm bảo. Lúc đó, mọi công việc trong quy trình hoạt động từ thu nhập, xử lý hay cập nhật các thông tin sẽ đều được đảm bảo tốt nhất. Tất cả mọi công việc có thể hoàn thành chỉ với vài giây với phần mềm. Qua đó, công việc sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho các doanh nghiệp.

ứng dụng quản lý tour lữ hành
Phần mềm giúp hỗ trợ việc quản lý cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch

Trong thời buổi thiết kế cá nhân hóa đang trở thành xu hướng và ưa chuộng thì việc sử dụng ứng dụng quản lý công ty du lịch càng được đánh giá cao hơn. Việc truy xuất thông tin khách hàng, khách sạn, nhà hàng, tham khảo tour du lịch… giúp thay đổi và hoàn thiện chất lượng dịch vụ như yêu cầu.

Những lợi ích phần mềm quản lý du lịch mang lại

Nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng theo đó mà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình hoạt động. Và sử dụng phần mềm quản lý du lịch được xem là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những khó khăn này. Vậy lợi ích của phần mềm này gồm những gì?

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý công ty du lịch giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật và phân loại khách hàng cụ thể một cách nhanh chóng. Việc lên danh sách và đặt lịch để chăm sóc khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Thông qua việc sử dụng phần mềm, các công việc sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Quản lý Request/ Booking

Mọi người có thể cập nhật và xử lý thông tin của tất cả khách hàng khi đặt dịch vụ khách sạn, phương tiện vận chuyển, đặt tour, dịch vụ hỗn hợp, du thuyền…. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo mới request/ booking bằng mẫu dựng sẵn và xử lý booking. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể dễ dàng lưu trữ lịch sử giao dịch với khách hàng, thông tin dữ liệu…

Quản lý lịch trình tour

Sử dụng phần mềm, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch có thể quản lý thông tin lịch trình của các tour như lịch khởi hành, các nhà cung cấp có liên quan, số vị trí còn đặt, danh sách du khách…. Quản lý hoạt động điều hành tour như cảnh báo đến hạn, lên lịch, phân công việc điều hành tour và phản hồi từ khách hàng. Đồng thời còn hỗ trợ người dùng lên kế hoạch thanh toán và tính giá sản phẩm tour.

hệ thống quản lý tour du lịch
Quản lý mọi thông tin, hỗ trợ giải quyết nhiều công việc khác nhau

Quản lý đối tác và nhà cung cấp

Thông tin của nhà cung cấp, đối tác… đều sẽ được lưu trữ và đồng bộ trên hệ thống. Điều này giúp việc tìm kiếm thông tin nhà cung cấp giúp cho việc giao dịch và liên lạc với mỗi nhà cung cấp trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ cập nhật và lưu trữ hợp đồng của các nhà cung cấp, thông báo khi hợp đồng hết hạn. Thông qua phần mềm, mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp.

Top 4 phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp

Dưới đây là danh sách top 4 hệ thống săn tour du lịch chuyên nghiệp được mọi người tin dùng, tuy nhiên, với phần mềm thiết kế sẳn như thế đều tồn tại những ưu nhược điểm nhất định, chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình một hệ thống quản lý du lịch riêng biệt, đảm bảo tính an toàn trong khâu quản lý thì có thể liên hệ với công ty thiết kế phần mềm Mona để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCMHotline 1900 636 648

Email: info@mona-media

Website:https://mona.solutions/phan-mem-quan-ly-du-lich/

Hệ thống quản lý cho công ty du lịchTravelMaster

TravelMaster cũng là một cái tên khá nổi tiếng. Với những người đã tìm hiểu về các phần mềm quản lý du lịch chắc hẳn cũng đã thấy qua cái tên này. Với quy trình quản lý và vận hành du lịch khép kín, TravelMaster giúp cho việc quản lý mọi hoạt động trong lĩnh vực du lịch một cách dễ dàng. Chỉ cần vài phút mọi người có thể làm quen với các tính năng và sử dụng chính xác.

Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm này đã được sử dụng bởi gần 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Thông qua TravelMaster, mọi người có thể theo dõi và vận hành công việc một cách trơn tru ngay cả khi ở bất cứ đâu trên thế giới.

Ứng dụng quản lý tour lữ hành TOUR Plus

TOUR Plus cũng là một phần mềm quản lý du lịch lý tưởng hỗ trợ nhiều công việc hoàn thành một cách hiệu quả. Thông qua phần mềm này, mọi người có thể kết nối và quản lý mọi hoạt động của công ty ở bất cứ đâu. Sử dụng TOUR Plus, người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi sản phẩm, điều hành tour, chăm sóc khách hàng, marketing, quản lý visa…. Mang tới nhiều tính năng hữu ích, phần mềm TOUR Plus luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch lựa chọn.

phần mềm quản lý du lịch
Thiết kế đơn giản, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau

Ứng dụng điều hành tour lữ hành Bizapps

Bizapps cũng là một ứng dụng điều hành tour lữ hành rất hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua. Chức năng nổi bật nhất của phần mềm này là quản lý và chăm sóc khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp, quản lý booking/ request, chiến lược marketing, quản lý báo cáo…

Nhờ vậy, thông qua phần mềm những người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, đầy đủ và nhanh chóng. Nếu như đang tìm kiếm một phần mềm quản lý du lịch thì mọi người nên tham khảo phần mềm này.

Hệ thống điều hành tour du lịch Faceworks

Phần mềm Faceworks giúp giải quyết tất cả các vấn đề của một doanh nghiệp, từ khâu tiếp nhận cho tới việc quản lý kinh doanh, điều hành tour, các vấn đề về tiền lương nhân sự, tài sản.

Không chỉ vậy, các thông tin quan trọng sẽ được thông báo cập nhật liên tục toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. bằng nhiều tính năng ưu việt, phần mềm này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều đơn vị lựa chọn. Với các chức năng thông minh, mọi công việc sẽ được vận hành một cách hiệu quả. Theo đó, số lượng công việc cần hoàn thành cũng được giảm thiểu, đảm bảo được hiệu quả hoạt động.

Những phần mềm quản lý du lịch được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Mang tới nhiều lợi ích hỗ trợ công việc trở nên hiệu quả hơn, việc ứng dụng hệ thống này mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với những thông tin trên của chúng tôi, mong rằng mọi người sẽ có được một cái nhìn khái quát và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu sử dụng phần mềm này.