Tổng hợp 10 Công Cụ tăng Traffic cho Website hiệu quả

Tổng hợp 10 Công Cụ tăng Traffic cho Website hiệu quả 28 Th4

Tổng hợp 10 Công Cụ tăng Traffic cho Website hiệu quả

  Blog

Sở hữu một website có lượng traffic cao chính là chìa khóa cho sự phát triển và thúc đẩy thứ hạng từ khóa nhanh chóng. Vì thế tăng traffic website là một trong những mong muốn của bất kỳ những SEOer nào. Bởi đây được xem là yếu tố then chốt trong việc quyết định thứ hạng website. Và một trong những cách để giúp bạn tăng thứ hạng website chính là sử dụng các công cụ tăng traffic cho website. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 10 công cụ tăng lượng traffic cho website phổ biến nhất hiện nay.

Traffic là gì?

Traffic có nghĩa là lượng truy cập. Đây là một thuật ngữ dùng để xác định chỉ số người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn. Lưu lượng traffic càng cao thì website có nhiều lượt truy cập và Google sẽ dựa trên chỉ số này để có thể đánh giá độ uy tín của các website.

Ngoài ra, traffic giúp bạn theo dõi hành vi của người dùng và những từ khóa thường xuyên được người dùng tìm kiếm trên các trang mạng. Mỗi trang web khác nhau sẽ có lượt traffic khác nhau. Do đó với những website có lưu lượng truy cập lớn sẽ có cơ hội được nhiều người dùng biết đến hơn và có thể có được doanh thu trên chính website đó.

Traffic là gì?

Tại sao lại cần tăng traffic cho website?

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website

Nếu website của bạn có lượt traffic nhiều, nhưng lại không chuyển đổi thành doanh số, không thể mang về những khách hàng tiềm năng thì điều này coi như trở thành vô nghĩa. Vì vậy, để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bạn cần tạo ra các traffic tốt, tiềm năng. Như vậy sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng cũng như doanh số cho doanh nghiệp.

Xây dựng tầm ảnh hưởng cho thương hiệu

Với một website không chất lượng và thương hiệu không nổi bật, không uy tín sẽ khá khó để có thể thu hút được người dùng truy cập vào. Vì vậy, bạn cần xây dựng nội dung chất lượng và mang lại thông tin có giá trị cho website.

Nhờ đó sẽ giúp thu hút số lượng người dùng và làm gia tăng lượng traffic cho website. Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự uy tín cho thương hiệu của bạn. Bởi khách hàng là người quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều người khác.

Nâng cao thứ hạng website

Nguồn traffic chất lượng không chỉ giúp tăng doanh thu mà còn mang đến ảnh hưởng doanh nghiệp trên thị trường. Điều này tạo cho website có nhiều backlink chất lượng từ những website liên quan. Các website nào có nhiều backlink chất lượng sẽ có thứ hạng tốt hơn trên Google.

Có nên dùng tool để tăng traffic cho website không?

Có nên dùng tool để tăng traffic cho website không?

Mang về được lượng traffic lớn cho website

Khi bạn sử dụng những công cụ tăng traffic thì chắc chắn sẽ giúp thu hút một lượng truy cập lớn vào website. Từ những lượng truy cập đổ về sẽ giúp website tăng hạng từ khóa, lượng chuyển đổi cũng như giúp website lên top Google nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc sử dụng tool tăng traffic thì bạn chẳng cần tốn thời gian và công sức như trước nữa. Kết quả mang về thì cao nhưng lại ít tốn công sức, thời gian. Vì vậy mà phương án sử dụng tool để tăng traffic có lẽ là sự lựa chọn của hầu hết mọi người hiện nay. Chỉ bằng một cú nhấp chuột mà có thể mang lại lượng traffic khủng cho website của bạn.

10 công cụ tăng traffic hiệu quả cho website

Dưới đây là 10 Tools tăng traffic hiệu quả nhất cho website mà bạn có thể tham khảo.

Alexamaster.net

Hiện nay, Alexamaster được đánh giá là một trong các tool tăng traffic cho website đáng sử dụng nhất. Công cụ này ngày càng giống các tool khác và đã đạt được thành quả xứng đáng. Để sử dụng bạn phải đăng ký tài khoản qua 6 bước thực hiện để tăng traffic trên Alexamaster.net

Alexamaster giúp tăng traffic nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho website. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tăng lượt truy cập nhanh, an toàn thì Alexamaster chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hitleap.com

Hitleap.com

Tuy ra đời sau nhưng Hitleap có công dụng không hề thua kém những công cụ đi trước. Công cụ này được xem là “bí quyết” giúp tăng lượt truy cập lớn và an toàn cho website. Bên cạnh đó, Hitleap sở hữu một giao diện đẹp, dễ sử dụng giúp các SEOer thỏa sức tìm hiểu, mày mò mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua một gói lưu lượng từ nó. Ban chỉ cần tạo lập một tài khoản mới → tiếp tục đăng nhập vào và chọn Submit URL → truy cập vào các website của các thành viên. Và website của bạn cũng được xem bởi các thành viên khác.

Tool tăng traffic – Autosurf.com.au

Autosurf là công cụ tăng traffic tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Giao diện của công cụ này khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại đem tới hiệu quả tăng traffic. Tương tự như các tool khác, Autosurf cũng giúp website của bạn tăng traffic nhờ việc trao đổi view với các thành viên khác trong cộng đồng. Để sử dụng bạn hãy tạo tài khoản, sau đó đăng nhập và thêm các URL để bắt đầu sử dụng công cụ này.

Faceseo.vn

Tool tăng traffic Faceseo.vn đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Công cụ này sở hữu giao diện khá giống với Facebook, điều này giúp người dùng có thể giao lưu, trao đổi trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Một số ưu điểm nổi bật của Faceseo có thể kể đến như:

  • Chỉ hiển thị website của bạn trong 10 – 30 giây mà không click vào các liên kết trong bài viết.
  • Công cụ có thể truy cập vào từng backlink để vào các link con.
  • Khi click view hơn 5 phút sẽ tự động tính điểm và ngắt.
  • Hỗ trợ gia tăng lưu lượng traffic trên điện thoại.
  • Thống kê cho bạn tất cả các hành vi click trên website.

Alexasurf.net

Alexasurf.net 

Tuy Alexasurf sở hữu giao diện không được hiện đại nhưng chúng lại khá phổ biến trong những công cụ tăng traffic cho website hiện nay. Để sử dụng Alexasurf, bạn cần đăng ký tài khoản và tiến hành trao đổi lượt hiển thị với các thành viên tham gia trong cộng đồng. Mặc dù cách sử dụng công cụ này khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải mày mò nhưng kết quả nhận được lại vô cùng bất ngờ.

Công cụ tăng traffic – Hit4hit.org

Hit4hit.org là một trong những công cụ vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa có thể kiếm thêm traffic thông qua tính năng xem hộ người dùng khác rồi nhận tiền. Sau mỗi lượt view sẽ có một khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Đặc biệt trên công cụ này bạn cũng có thể đặt các banner quảng cáo cho website của mình. Chính vì thế, Hit4hit được người dùng đánh giá là một công cụ tăng traffic an toàn, đa năng và hữu ích

Công cụ tăng traffic website – Otohits.net

Otohits được đánh giá là ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội sở hữu khả năng tự động thay đổi Proxy thông qua IP. Chính vì vậy, website của bạn sẽ nhận được lượng view đa dạng và rộng rãi khắp thế giới.

Tuy nhiên Tool tăng traffic cho website Otohits lại có nhược điểm đó chính là không kiểm soát lượng view, time-on-site, tỷ lệ thoát trang hay những chỉ số khác.

Viewraise.com

Đây là một trong những công cụ mang về traffic cho website, cung cấp đa dạng nguồn traffic đến từ Youtube, Search Engine, hay Web Visitor,…Với công cụ Viewraise bạn không chỉ kiếm được lượt traffic từ các thành viên mà vừa có thể kiếm được traffic boots.

10khits.com

10khits.com

Nếu bạn muốn tăng traffic cho website nhanh chóng thì công cụ 10khits chính là gợi ý dành cho bạn. Với giao diện trực quan thân thiện bạn có thể làm việc trên công cụ này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy bấm vào “Free Sign Up” sau đó đăng nhập là bạn có thể bắt đầu sử dụng 10khits một cách dễ dàng.

Trafficwebsite.org

Traffic Website hỗ trợ các SEOer tăng traffic hiệu quả chỉ sau 1 tháng. Với giao diện thiết kế đẹp, dễ sử dụng thì công cụ này còn cung cấp các dịch vụ như tăng traffic từ mobile, mạng xã hội, tăng rank alexa, thức đẩy thứ hạng keyword cho SEO,…

Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website Trafficwebsite.org đăng ký tài khoản và bạn sẽ đo được lượng truy cập vào website từ công cụ này.

Bài viết trên đã tổng hợp top 10 công cụ tăng traffic cho website hiệu quả nhất hiện nay. Tùy vào trải nghiệm của mỗi người mà sẽ lựa chọn được cho mình một công cụ giúp tăng traffic tối ưu nhất để sử dụng. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giải đáo các thắc mắc của bạn.

>> Xem thêm: Top 10 công cụ – phần mềm tối ưu SEO Website

Bypbn