Top 10 theme wordpress khách sạn đẹp nhất 2019

theme wordpress khách sạn 10 Th10

Top 10 theme wordpress khách sạn đẹp nhất 2019

  Blog

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn và bạn không biết phải sử dụng theme wordpress khách sạn nào phù hợp thì bạn có thể tham khảo danh sách theme wordpress khách sạn được những công ty thiết kế hàng đâu gọi ý có thể kể đến Mona.Media, Ctrl.vn,… ngày dưới đây. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được cho mình một vài theme ưng ý.

1/ Hotel Master

Đứng đầu danh sách này là Hotel Master. Đây là một theme wordpress khách sạn tốt về đặt phòng, rất phù hợp hầu hết các dịch vụ nghỉ dưỡng hiện nay. Đi cùng với đó là hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể đặt phòng qua Internet một cách dễ dàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn loại phòng theo ý riêng của mình. Còn có thể chọn thời gian ở và trả phòng, chọn gói dịch vụ đi kèm. Quan trọng hơn, đó là khách hàng còn tự check được là khách sạn còn phòng hay hết. Có thể nói Hotel Master là theme WordPress tốt dành cho những dịch vụ nghỉ dưỡng muốn tạo một website cho riêng mình.

theme wordpress khách sạn Hotel master
Tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng theme này

2/ Soho Hotel

Khi sử dụng Soho Hotel bạn sẽ tạo cho khách sạn của bạn sở hữu một cái nhìn san trọng hơn trong mắt khách hàng của mình. Ngoài ra, chỉ với 4 bước đơn giản trong cách đặt phòng tại website, bạn còn giúp khách hàng của mình booking nhanh và tiết kiệm nhiều thời gian. Hơn thế nữa, theme khách sạn này còn cho phép khách hàng của bạn dễ dàng chọn phòng, kiểm tra phòng tại khách sạn. Việc trao đổi giữa hai bên chỉ cách nhau một trang web. Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, Soho Hotel là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

3/ Kallyas

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách này là một cái tên không quá xa lạ đối với nhiều người: Kallyas. Có thể nói đây là theme khách sạn đây là theme đang được rất nhiều người yêu thích. Bởi sự tiện dụng mà nó mang lại khi bạn làm việc. Ngoài ra, đây còn là theme wordpress khách sạn có nhiều dạng thiết kế layout khác nhau. Trong đó có layout cho khách sạn, hỗ trợ việc đặt phòng, đặt xe tại nơi bạn du lịch. Với thiết kế sang trọng và đầy tính chuyên nghiệp, Kallyas sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.

kallyas
Hãy sử dụng Kallyas để giúp bạn dễ dàng thiết kế hơn

4/ Nation Hotel

Nhìn vào theme này chắc hẳn các bạn sẽ bị ấn tượng bởi phong cách hiện đại của nó. Điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng hơn khi dùng dịch vụ khách sạn của bạn. Ngoài ra, công việc đặt phòng cũng đơn giản không có gì phức tạp. Chính vì thế, nó còn tại cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng khi đến trang web đặt phòng. Thêm vào đó là cách thiết kế và bố cục của theme Nation Hotel khá hay. Việc này là một điểm cộng lớn cho theme này, vì nó giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng khi ở trên trang web của chúng ta.

Nation hotel
Nation Hotel trợ tủ đắc lực dành cho bạn

5/ Vierra Hotel

Tuyệt vời, chỉ cần demo của theme này chắc chắn bạn sẽ mê ngay. Ngoài vẻ sang trọng vốn có, nó còn mang đến sự tiện dụng trong việc đặt phòng vừa nhanh chóng lại còn hợp lý. Thêm vào đó, với phong cách thiết kế theo thứ tự từng trang. Mỗi khi qua một trang là một một chức năng giúp cho khách hàng tìm đúng cái họ cần. Đặc biệt hơn đó website khách sạn được cây dựng vô cùng đơn giản, thậm chí dù là người không chuyên hoặc chưa biết nhiều vẫn có thể làm được một website chuyên nghiệp. Thêm một chút lưu ý là theme wordpress khách sạn này còn hỗ trợ 8 ngôn ngữ giúp bạn làm trang web đặt phòng đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

6/ Hotel WP

Đây là theme wordpress cho website khách sạn đẹp và vô cùng duyên dáng và nhìn rất thích. Mục tiêu duy nhất của theme này chính là giúp cho các quản lý thuận thiện hơn trong việc quản lý các phòng. Còn khách hàng thì nhanh chóng đặt được phòng như ý. Ngoài ra, Hotel WP còn có chất lượng coding khá tuyệt vời, có thể nó mình rằng theme chính là xu hướng của một tương lai không. Với những theme được xem là xu hướng thì thường có chương trình giảm giá và hiện tại Hotel WordPress Theme đang giảm từ 64$ còn 49$ bạn lại tiết kiệm được 15$ để có thể mua nó.

7/ Starhotel

Đây có lẽ là theme khiến bạn ưng ý không kém về thiết kế và cách thể hiện của nó. Với thiết kế hòa nhã, cách thức đặt phòng nhanh chống và chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với khi làm việc theme này. Ngoài ra, theme còn có ba phong cách khách nhau cho bạn tùy biến thiết kế. Nó sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi thiết kế website khách sạn.

8/ River Site Resort Hotel

Theme WordPress này có hẵn một loạt những tính năng trên cùng một website bạn có thể đặt hội nghị-meeting, đặt lễ cưới, đặt phòng, đặt xe. Nó hoàn toàn cung cấp đầy đủ dịch vụ ngay trên một website. Gần giống như mang tất cả mọi thứ lên webite vậy. Nhưng theo ý kiến riêng của mình thì theme này chỉ ở mức tạm được, chủ yếu để bạn tham khảo. Bởi vì ngoài thiết kế khá sang trọng, thì hệ thống đặt phòng thì không có gì hay lắm.

9/ Sailing Hotel

Sailing Hotel một theme khá khi kết hợp giữa thiết kế và sử dụng hệ thống đặt phòng cho CMS wordpress. Thêm vào đó, với 5 layout chuyên về đặt phòng sẽ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn trong việc thiết kế trang web. Chưa hết, Sailing Hotel còn mang đến cho bạn sự trải nghiệm về việc tối ưu website hiệu quả.

10/ The Place Hotel

Mang trong mình một phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại xen lẫn một chút gì đó quý tộc trong đó. Có lẽ đây là sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích sự đơn giản và hướng nội. Nhìn phong cách này thì chỉ thấy khá nhiều ở châu âu, nên có thể sẽ không được hợp với sự năng động và phóng khoán của dân Châu á, đặt biệt là Việt Nam. Nhưng nhìn chung đây là một theme rất đáng sử dụng.

Qua 10 theme wordpress khách sạn trên mình đã tổng hợp thì hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một vài cái ưng ý và giúp cho công việc của bạn trở nên tốt hơn. Ngoài lĩnh vực khách sạn – nhà hàng có thể áp dụng theme wordpress ở trên thì bạn cũng có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như thiết kế website resort, du lich, thiết kế website nột thất,… và nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúc các bạn thành công!!!

>> Đọc thêm: Top 10 theme wordpress bất động sản <<