Top 7 kho mẫu website chuẩn SEO đa dạng ngành nghề

Top 7 kho mẫu website chuẩn SEO đa dạng ngành nghề 30 Th12

Top 7 kho mẫu website chuẩn SEO đa dạng ngành nghề

  Blog

Mẫu website chuẩn SEO, tất nhiên, luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng có nhu cầu “tậu” theme cho trang web của mình. Kể cả khi bạn làm việc trong bất cứ ngành nghề gì, bạn vẫn cần sở hữu một giao diện website phù hợp làm nền tảng cho hiệu quả SEO bền vững. Một mẫu website chuẩn SEO đóng vai trò như một hồ sơ chuyên nghiệp, giúp đối tác, cộng sự hay khách hàng của bạn có thể hình dung cụ thể hơn về chiến lược công ty, về sản phẩm hay phương pháp làm việc của bạn.

E-zoneonline sẽ liệt kê danh sách một số kho mẫu website chuẩn SEO đa ngành nghề phổ biến nhất hiện nay qua bài viết sau, để nhu cầu tìm kiếm mẫu theme, template cho website của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẫu website chuẩn SEO là như thế nào?

Mẫu website chuẩn SEO là như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu website, hay chúng ta vẫn thường gọi là theme, template,… được trao đổi, mua bán trên các kho mẫu website. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao diện này đều đáp ứng được nhu cầu “chuẩn SEO”. Vậy, như thế nào thì được gọi là một theme chuẩn SEO hiệu quả?

Một vài yếu tố cơ bản để một mẫu website được đánh giá là một theme SEO tốt bao gồm:

Bố cục rõ ràng

Themes phải sở hữu đầy đủ các mục header, content, sidebar, footer,… Đồng thời phải đảm bảo sở hữu cấu trúc heading chuẩn, title đầy đủ.

Code chuẩn

Một 1 theme chuẩn SEO phải được tối ưu code chuẩn W3C như HTML, CSS, JavaScript,…

Tối ưu tốc độ load

Tốc độ load là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của việc đánh giá thứ hạng trong SEO, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng. Nói cách khác, một theme cho khả năng load nhanh và thân thiện với mọi trình duyệt sẽ dễ dàng “ghi điểm” hơn với các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế responsive

Để được xem là một mẫu website chuẩn SEO, theme mà bạn lựa chọn buộc phải phù hợp trên tất cả các thiết bị như desktop, tablet, smartphones,… cũng như mọi kích thước màn hình.

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Mạng xã hội là một phần quan trọng, giúp bạn “câu kéo” traffic tới website. Mà traffic website chính là yếu tố quan trọng trong SEO. Từ liên hệ này, ta có thể thấy một theme website tốt phải có khả năng liên kết tới mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Youtube, Google+, Instagram,… kèm theo đó là các tiện ích khác như breadcrumb, bài viết liên quan, chức năng comment,…

Top 7 kho mẫu website chuẩn SEO tốt nhất

Mauwebsite.vn – Kho mẫu website chuẩn SEO, chuẩn di động đa chủ đề

Mauwebsite.vn - Kho mẫu website đa chủ đề

Mauwebsite là một kho mẫu website của Mona Media, nơi bày bán những theme wordpress được thiết kế chuyên nghiệp và giao diện tối ưu. Những thiết kế web giá rẻ tại đây đều được xây dựng trên nền tảng code HTML5 và CSS3, cấu trúc rõ được và được thiết kế theo quy chuẩn, vô cùng thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một mẫu web ưng ý dù bạn đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Dù bạn đang mở shop bán sản phẩm trực tuyến hay là cân đế những giao diện thu hút để giới thiệu về doạnh nghiệp của mình. Tất cả mọi thứ đề có tại đây.

Đặc biệt sau khi sở hữu mẫu này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, sắp xếp layout lại theo ý muốn và quản lý một cách dễ dàng, chi tiết. Bạn sẽ được sự hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên tại đây để sở hữu theo ý muốn cho website của mình như thiết kế Website code tay, thiết kế Website WordPressthiết kế giao diện Website theo yêu cầu. Hoặc nếu bạn muốn có được một thiết kế website chuẩn seo riêng chất lượng thì Mona Media cũng sẽ đáp ứng bạn với đầy đủ tính năng cũng như giao diện ấn tượng mọi thông tin liên hệ qua https://mona.solutions/thiet-ke-website/

Mọi thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Media:

Themeforest.net – Kho giao diện web chuẩn SEO

kho giao diện website Themeforest.net

ThemeForest chắc hẳn là một “gã khổng lồ” trong lĩnh vực Theme web mà gần như ai cũng biết. Đây là một Marketplace cung cấp theme và templates thuộc hệ thống chợ sản phẩm kỹ thuật số “đình đám” Envato Market.

Mặc dù nổi tiếng là một “chợ” theme WordPress lớn nhất thế giới, song trong kho mẫu website ThemeForest, bạn vẫn có thể mua hoặc bán các giao diện HTML cũng như các mẫu theme cho các nền tảng CMS khác như Joomla, Bootstrap và Drupal,… Với ThemeForest, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn được các mẫu theme đẹp, mạnh mẽ và chuẩn responsive, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Những theme wordpress bán hàng tại đây được thiết kế độc đáo, dễ sử dụng luôn là lựa chọn cho người có nhu cầu làm website.

Mojotheme.com 

Mojotheme.com 

MojoTheme Marketplace là một chợ themes, plugin và dịch vụ WordPress lớn không thua kém so với ThemeForest. Các sản phẩm chủ yếu trên MojoTheme là các giao diện dành cho nền tảng thương mại điện tử hoặc các CMS phổ biến như Joomla, Magento, Tumblr, Bootstrap, WordPress,… Một điều khá thú vị ở đây là “chợ” MojoTheme thậm chí còn cung cấp các dịch vụ khác như cài đặt WordPress, bảo mật WordPress, SEO,…

Các sản phẩm trên MojoTheme khá phong phú và đa dạng, từ các mẫu photoshop cơ bản cho đến các themes chứa nhiều plugin WordPress cao cấp. Mỗi theme sản phẩm đều đã trải qua quá trình đăng tải thủ công và được kiểm duyệt một cách cẩn thận để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Dmartify.com

kho template website - Dmartify.com

DMartify là một kho mẫu website khác, nơi mà mọi người có thể bán, mua, tìm kiếm hoặc xếp hạng các sản phẩm kỹ thuật số khác nhau, bao gồm các themes, templates, graphics và các script,…

Điều làm nên điểm mạnh ở DMartify, đó là đội ngũ phát triển đã tạo ra một thị trường giao dịch đơn giản, cho hiệu suất mạnh mẽ cùng với mức giá phải chăng để tạo ra sản lượng các sản phẩm tiềm năng mà mọi nhà phát triển, sử dụng để thiết kế website kinh doanh cho mọi doanh nghiệp, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng.

Trên kho mẫu website Dmartify, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các bootstrap theme và templates sở hữu bộ công cụ front-end hoàn chỉnh nhất, giúp nhu cầu hơn thiết kế website của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Creativemarket.com – Kho template website chuẩn SEO

Creativemarket.com - Kho template website chuẩn SEO

Creativemarket là một trong những kho mẫu website yêu thích của nhiều nhà thiết kế web. Đây là nền tảng hội tụ nhiều themes và templates từ các nhà thiết kế làm việc độc lập trên khắp thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn SEO, mãn nhãn cho nhu cầu tìm kiếm của mọi người.

Không chỉ có thể tìm thấy mẫu website chuẩn SEO như mong muốn, bạn cũng có thể bán các thiết kế của mình. CreativeMarket tạo điều kiện giúp bạn giới thiệu được các tính năng nổi bật của mẫu theme sản phẩm, và được thiết lập mức giá tuỳ chọn. Tuy nhiên, một hạn chế là sau khi đã bán được sản phẩm, bạn chỉ có thể nhận lại 70% số tiền đó mà thôi.

Gridgum là một marketplace của những mẫu website chuẩn SEO, chuẩn Responsive. Mục đích của trang này là cung cấp bộ sưu tập các themes và templates đáp ứng tốt nhất, bao gồm các chủ đề Bootstrap, chủ đề WordPress, các templates quản lý và hàng loạt các mẫu website cao cấp khác để hỗ trợ cho dự án website của bạn.

Bootstrapasap.com – Kho mẫu website miễn phí

Bootstrapasap.com - Kho mẫu website miễn phí

Một kho mẫu website Bootstrap khác mà chúng ta nói đến chính là Bootstrap ASAP. Website này mang đến cho chúng ta các themes và templates Bootstrap miễn phí tốt nhất trên internet hiện nay.

Tại sao chúng ta lại lựa chọn các mẫu website Bootstrap để tối ưu hoá SEO? Bởi lẽ, Bootstrap là một khung phát triển web cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các responsive web. Chúng sẽ cho khả năng hiển thị tương thích tuyệt vời trên PC, tablet, smartphone và mọi thiết bị hỗ trợ HTML5, và các giao diện này giúp quá trình SEO trở nên dễ dàng hơn.

Hotbootstrap.com

Twitter Bootstrap framework là một công cụ phát triển front-end mạnh mẽ, kể cả cho các chuyên gia lẫn người mới bắt đầu. Nó là khung giao diện phổ biến để phát triển web nhanh chóng, trực quan và dễ dàng. Với nhiều ưu điểm, chẳng hạn khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị, màn hình ở mọi độ phân giải, thích hợp trong việc xây dựng các trang web trực quan hiện đại, bố cục đáp ứng với thiết kế chuyên nghiệp. Mọi thứ đều vận hành một cách dễ dàng, nhiều tuỳ chỉnh tuỳ biến và SEO thân thiện.

HotBootstrap là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy các themes và templates Boostrap và WordPress được thiết kế và phát triển đạt đến “chuẩn”. Kho mẫu website này cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí, vậy nên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các themes từ chuyên nghiệp, trả phí đến những mẫu themes giá rẻ, để phục vụ cho nhiều nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO khác nhau như kinh doanh, giới thiệu doanh nghiệp, website khách sạn,…

Kết luận:

Chúng tôi mong rằng bài viết Tổng hợp kho mẫu website chuẩn SEO đa dạng ngành nghề trên đã giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc và “bỏ túi” thêm nhiều tư liệu về các kho Themes và Templates chất lượng nhất để phục vụ cho dự án website của mình nhé. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.